Bài thuốc: Ngọc Bình Phong

Để nâng cao sức chống bệnh của cơ thể, tránh viêm xoang mũi tái phát, bạn có thể sử dụng thêm bài thuốc "Ngọc bình phong thang"

Gồm 3 vị thuốc: Hoàng kỳ 15g, bạch truật 10g, phòng phong 8g; sắc nước uống mỗi ngày một thang, liên tục 5-7 ngày (1 liệu trình); mỗi tháng nên uống 1 liệu trình như vậy, liên tục 5 - 6 tháng. Cả 3 vị thuốc trên đều có thể dễ dàng mua ở tất cả các cửa hàng Đông dược.

Y gia xưa cho rằng: "Ngọc bình phong" là bài thuốc có tác dụng như tấm bình phong bao bọc quanh cơ thể, phòng ngừa không để "bệnh tà" (nhân tố gây bệnh) xâm nhập vào cơ thể mà gây nên bệnh. Tấm bình phong đó quý giá như ngọc, nên bài thuốc có tên như vậy ("Ngọc bình phong" nghĩa là "tấm bình phong quý giá như ngọc").

Các kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy: Bài thuốc "Ngọc bình phong" có tác dụng bảo vệ rõ ràng, đồng thời nâng cao khả năng diệt vi trùng của đại thực bào (macrophage); còn có tác dụng tăng cường hoạt tính của các tế bào miễn dịch IgA, IgG, IgM. Vì vậy có tác dụng tốt đối với việc nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể. Đối với những bệnh có phản ứng biến trạng như hen phế quản, viêm xoang mũi, dị ứng, ... cũng có tác dụng tốt.

_Việt Y Cổ Truyền_
"Nhận chữa các bệnh nan y, mãn tính bằng thuốc cổ truyền thuần việt"

Đối tác: Ngân hàng Agribank
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: Ngân hàng Vietinbank
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức