Nghiện ma túy đá có cai được không ?

NGHIỆN HEROIN

Với người nghiện Heroin khi dừng sử dụng lập tức cơ thể sẽ xuất hiện hội chứng cai ( ngáp, chảy nước mắt, hắt hơi, sổ mũi, đau bụng đi ngoài, sốt nóng, sốt lạnh, dòi bò, đau nhức trong xương và vật vã cuồng loạn), hội chứng này sẽ kéo dài khoảng từ 3 đến 5 ngày. Khi muốn cắt cơn nghiện Heroin người nghiện phải cần đến sự hỗ trợ của thuốc cắt cơn và thầy thuốc. Khi người bệnh đã hết cơn, ăn ngủ lại được thì cơ thể sẽ phục hồi rất nhanh, nhưng khả năng tái nghiện rất cao, có thể nghiện lại bất cứ lúc nào. 

NGHIỆN MA TÚY ĐÁ

Ở người nghiện ma túy đá sẽ xẩy ra ba giai đoạn :

Giai đoạn 1: Khi dừng sử dụng ma túy đá người nghiện sẽ xuất hiện tình trạng khó chịu, bồn chồn, mệt mỏi, kiệt sức, nhưng không có hiện tượng vật vã dữ dội nên bệnh nhân có thể tự vượt qua được, thậm chí không cần đến sự can thiệp của thầy thuốc.

Giai đoạn 2 : Khi người bệnh đã dùng đá thường xuyên, hoặc hai ba ngày một lần hoặc dùng thường xuyên hàng ngày thì khi muốn nghỉ sẽ rất khó khăn. Mặc dù họ thường cho rằng họ sẽ tự bỏ được nhưng trong thực tế nếu không có sự cưỡng chế quản thúc chặt chẽ của gia đình và sự trợ giúp của thầy thuốc thì gần như 100% bệnh nhân đều không vượt qua được. Họ đều tìm mọi cách để sử dụng lại ma túy đá, bất chấp mọi hậu quả.

Giai đoạn 3: Người nghiện càng dùng nhiều ma túy đá thì các dấu hiệu rối loạn cơ thể, rối loạn thần kinh càng dữ dội và bị rơi vào trạng thái mất kiểm soát cảm xúc và hành vi (loạn thần). Đây là chỉ báo của hệ thống thần kinh đã hoàn toàn bị suy kiệt và rối loạn cần được cấp cứu kịp thời.

Bệnh rối loạn tâm thần do nghiện ma túy đá cũng như bệnh suy nhược thần kinh Tây y cho rằng chủ yếu do trạng thái tâm lý và áp lực thần kinh gây nên, nên chỉ dùng phương pháp điều trị tâm lý và thuốc an thần để dập tắt những căn bệnh như: mất ngủ, hồi hộp, trầm cảm, hoang tưởng, tâm thần phân liệt nên chưa triệt được gốc bệnh.

Y học cổ truyền biết đây là chứng “tâm thận bất giao – thủy hỏa vị tế” (theo học thuyết thủy hỏa khí huyết của Hải Thượng Lãn Ông). Thận thuộc hành Thủy, Tâm thuộc hành Hỏa. Thủy, Hỏa tương khắc nhưng phải nương tựa, khống chế bổ sung với nhau để hành khí, hoạt huyết điều hòa và cân bằng âm dương. Khí thận thủy phải thăng lên, khí tâm hỏa phải giáng xuống, sự giao lưu Thủy, Hỏa trong sự thăng giáng đó có chức năng cân bằng trạng thái tinh thần. Do thận bị hư suy làm cho chức năng thăng phát thủy khí lên Tâm suy giảm, không có khả năng kìm hãm hỏa khí xuống được. Khí hỏa thăng lên trên không bị kìm tỏa nên lộng hành mà sinh các chứng : Tinh thần căng thẳng, mất ngủ, hay gặp ác mộng, hay quên, chóng quên, nói năng lảm nhảm, bồn chồn day dứt... vv.

Y học cổ truyền xác định đây là bệnh do ngoại tà xâm phạm (nhiễm độc ma túy đá) làm mất cân bằng âm dương, làm rối loạn các chức năng tạng phủ dẫn tới hư suy khí huyết và tổn thương đến nội thần. Muốn triệt được gốc bệnh Phải phù chính khu tà -  giao thông tâm thận để cân bằng âm dương, bổ khí bổ huyết, ổn định các chức năng tạng phủ để phục hồi nội thần.

Người nghiện ma túy đá dù ở giai đoạn nào ? mức độ nào ? sau khi dừng sử dụng đều để lại nhiều hậu quả rất xấu cho cơ thể tùy theo các mức độ nặng nhẹ khác nhau như: Nhiễm độc và suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, gây bệnh cho tim, tổn thương não, giảm trí nhớ, mất trí nhớ và rối loạn tâm thần. Có một thực tế mà không phải ai cũng biết là ngay cả khi người nghiện đã bỏ ma túy đá được nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm mà không được điều trị đúng cách thì tình trạng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh và rối loạn tâm thần không thể tự hết được. Người bệnh thường rơi vào trạng thái trầm cảm, khó tập trung vào công việc, hay quên, chóng quên, luôn dằn vặt, hay tiêu cực, bi quan và buông xuôi, không có động lực, không còn khả năng cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nên rất dễ tái sử dụng lại ma tuý đá. Cai nghiện ma túy đá là tổng hợp của cả một chuỗi các biện pháp như : Giải độc, phục hồi thần kinh, phục hồi cơ thể và điều trị tâm lí, nếu được điều trị tốt người bệnh có thể phục hồi hoàn toàn. Nghiện ma túy đá điều trị cai nghiện và phục hồi rất khó khăn và tốn kém nhưng khả năng tái nghiện không cao như khi nghiện heroin, nếu được điều trị đúng cách và triệt để. 

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN TRỊ MA TÚY ĐÁ VIETYCOTRUYEN.

Qua nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị trực tiếp cho người nghiện heroin, người nghiện ma túy đá, Cần sa và các loại chất kích thích chúng tôi đã có được phương pháp theo dõi giám sát, quản lý giáo dục và bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả. Tất cả bênh nhân nghiện ma túy đá được chúng tôi nhận chữa đều khôi phục sức khỏe nhanh và trở lại tỉnh táo minh mẫn như người bình thường !

Thuốc chữa bệnh được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm trên núi cao. Thuốc đảm bảo nguyên tắc, không có độc, không có chất gây nghiện, không có chất cấm. Loại thuốc thứ nhất có tên là phục thần, uống từ 10 đến 20 ngày (uống song song với thuốc giải độc và thuốc trấn kinh an thần). Loại thứ 2 có tên là Dưỡng Thần được dùng kế tiếp sau khi bệnh nhân đã thức tỉnh, uống duy trì từ 60 đến 90 ngày. Ngoài thuốc chữa bệnh bệnh nhân còn được sử dụng đồng thời thuốc bổ khí bổ huyết, trị liệu tâm lý, thôi miên trị liệu, khí công trị liệu tùy theo thực bệnh và thể trạng cụ thể của bệnh nhân.

TRÌNH TỰ CAI NGHIỆN MA TÚY ĐÁ.


Chúng tôi sẽ phối hợp với gia đình để theo dõi kiểm tra giám sát để tìm ra bằng chứng sử dụng ma túy của bệnh nhân để đấu tranh, giáo dục và chữa bệnh.
Bệnh nhân nghiện ma túy đá sẽ được thăm khám và trị liệu tâm lý bởi những nhà chuyên môn và thầy thuốc có kinh nghiệm.
Kê đơn thuốc, hướng dẫn phác đồ và liệu trình điều trị cụ thể

Lập kế hoạch điều trị cụ thể, tư vấn điều trị phục hồi thần kinh và quản lí sau cai nghiện, dự phòng tái nghiện.

(Thầy thuốc và chuyên gia có thể hỗ trợ trực tiếp, trực tuyến từ xa, điện thoại hoặc Email )

Chúng tôi với đội ngũ thầy thuốc và chuyên gia tâm lý giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát quản lý và giáo dục thanh thiếu niên và cai nghiện ma túy sẽ hỗ trợ cho các quý phụ huynh hiệu quả nhất trong việc chữa bệnh và giáo dục con cái. Nhanh chóng giúp các em thoát khỏi nanh vuốt ác quỷ của ma túy đá để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

Chú ý đặc biệt : 

 Với các bệnh nhân chống đối quyết liệt, không chấp nhận uống thuốc, luôn khẳng định rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, tỉnh táo và thông thái, không nghiện ngập, không bệnh tật. Với các bệnh nhân sử dụng thường xuyên, hoang tưởng ảo giác, loạn thần, lúc tỉnh lúc mê không làm chủ được nhận thức hành vi, luôn sợ bị tấn công sát hại, manh động tấn công truy sát người xung quanh và có ý định tự tử. Tất cả các bệnh nhân có dấu hiệu như trên bắt buộc phải cưỡng chế ngay để điều trị tại các chuyên khoa tâm thần từ 20 đến 30 ngày sau đó chuyển sang điều trị theo phác đồ : Giải độc - Phục thần – Dưỡng thần của y học cổ truyền.

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và xã hội khi bệnh nhân đã có dấu hiệu loạn thần cần cưỡng chế điều trị càng sớm càng tốt, sau khi đã hết loạn thần chuyển ngay sang điều trị phục hồi bằng Y học cổ truyền.

 

 

*******************************************************************************************************************************************

 

Cai Nghiện Ma Túy - Việt Y Cổ Truyền.

Cai nghiện ngay để lấy lại phong độ và đẳng cấp của mình !
Liên hệ : Lương y Kiều Bình Quang 20 năm kinh nghiệm điều trị cai nghiện ma túy.
ĐC : Số 48 ngõ 46  Phố Quan Nhân - Phường Trung Hoà - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.
ĐT : 024 85868688 - 09 8888 2325
Tư vấn chuyên sâu - Điều trị hiệu quả - Bảo mật thông tin !

Đối tác: Ngân hàng Agribank
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: Ngân hàng Vietinbank
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức