Thuốc cai nghiện Ma túy - Nhóm có gốc thuốc phiện

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY
 

Các bài thuốc cai nghiện ma túy của Việt Y Cổ Truyền được bào chế từ hoàn toàn từ thảo dược theo phương pháp của y dược cổ truyền, là sản phẩm tiêu biểu của Việt Y Cổ Truyền. Thuốc giúp cắt cơn nhanh, triệt tiêu hầu hết các rối loạn của cơ thể khi ngừng sử dụng ma túy nhất là hiện tượng vật vã và đau nhức. Hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố phục hồi và ổn định sức khỏe nhanh, giảm được các triệu chứng thèm đói ma túy, đặc biệt là phục hồi nhanh các rối loạn thần kinh cho bệnh nhân nghiện ma túy.Thuốc không có chất gây nghiện, không độc, sử dụng an toàn và hiệu quả.

 

 

 

Phải có quyết tâm thì mới cai nghiện được, tuy nhiên khi đã quyết định không sử dụng ma túy nữa, thì ngay từ những ngày đầu và các ngày tiếp theo người bệnh sẽ phải lần lượt chịu đựng các rối loạn của cơ thể, từ nặng đến nhẹ tùy theo mức độ sử dụng ma túy cũng như tình trạng tâm lí, sức khỏe của từng người khác nhau.Trong giai đoạn này nếu người nghiện không được hỗ trợ tích cực bằng thuốc cũng như chăm sóc về dinh dưỡng, động viên về tinh thần thì rất khó có thể vượt qua cơn nghiện và cũng không thể thực hiện được quyết tâm ban đầu đã đề ra. Để giúp sức cho bệnh nhân trong cơn vượt khó này chúng tôi xin phổ biến một số một bài thuốc hỗ trợ cai nghiện của Việt Y Cổ Truyền cũng như một số sản phẩm đang có uy tín hiện nay mà chúng tôi đã dùng để điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.

BÀI THUỐC SỐ 1

Bổ thận, ích khí, hành khí, dưỡng huyết, kiện tỳ, an thần

- Thục địa: 12g
- Đỗ trọng: 12g
- Sinh hoàng kỳ: 20g
- Hoài sơn (sao vàng): 12g
- Bạch truật: 12g
- Mạch môn: 12g
- Trần bì: 04g
- Xuyên khung: 10g
- Ngưu tất: 12g
- Hà thủ ô đỏ (chế ): 12g
- Táo nhân (sao sém ): 12g
- Tang ký sinh: 20g
- Cam thảo: 10g
- Củ bình vôi : 16g
Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần, uống thuốc sau khi đã ngưng sử dụng ma túy từ 6 đến 8 tiếng. Điều trị cắt cơn uống 10 thang, điều trị duy trì uống 20 thang

- Nếu tiêu chảy: thêm Mộc hương 10g
- Nếu mất ngủ: thêm Quyết minh tử sao12g, Long nhãn 12g
- Nếu ho nhiều: thêm Sa sâm 12g, Tang bạch bì 12g, cát cánh 12g
- Nếu khát nước nhiều: thêm Mạch môn 10g
-Nếu đau nhức dòi bò nhiêu nhiều thêm rễ xấu hổ 20g, địa cốt bì 12g
- Nếu uống duy trì : Củ Bình vôi 6g

BÀI THUỐC SỐ 2 : GIẢI ĐỘC.

Thuốc uống: Bài thuốc thanh nhiệt giải độc hoạt huyết: Kinh giới 10g, kim ngân hoa 20g, ké đầu ngựa 16g, thổ phục linh 12g, đỗ đen sao 40g, cam thảo dây 10g, vòi voi 12g, cỏ xước 12g, liên kiều 10g. Sắc đặc vừa phải, uống nhiều lần trong ngày, mỗi ngày 1 thang. Uống trung bình từ 3 - 4 thang, uống sau khi đã uống xong bài số 1

BÀI THUỐC SỐ 3 : GIẢI ĐỘC

Dùng thay bài số 2

- Đậu xanh cả vỏ: 100g
- Cam thảo bắc: 20g

Sắc lấy nước đặc uống nhiều lần trong ngày

Có thể nói chính xác rằng bệnh nhân cai nghiện ma túy thường nhận được rất ít sự giúp đỡ trực tiếp từ xã hội, từ các thầy thuốc( vì bị kỳ thị ) . Nên có rất ít các phương pháp chữa bệnh cũng như các bài thuốc được phổ biến rộng rãi để người bệnh có cơ hội được tiếp cận. Hai bài thuốc trên đây có tác dụng giải độc, bổ thận, ích khí, hành khí, dưỡng huyết, kiện tỳ, an thần hỗ trợ rất tốt cho người cai nghiện ma túy. Thuốc đã được dùng để điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, an toàn, kinh tế và đạt hiệu quả cao. Đây là chia sẻ của cá nhân tôi , một người đã có nhiều năm kinh nghiệm với cai nghiện ma túy. Các bạn cứ yên tâm sử dụng, nếu cần tôi giúp đỡ tôi luôn sẵn lòng. Chúc các bạn sớm thoát khỏi nanh vuốt ác độc của ma túy.

 

Đối tác: Ngân hàng Agribank
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: Ngân hàng Vietinbank
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức