Thuốc chữa bệnh Hắc Lào tận gốc

Nhận biết bệnh hắc lào:

        Hắc lào (lác): là bệnh ngoài da do vi nấm gây nên. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi và mọi giới, nhưng nhiều nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên và trung niên, ở nam nhiều hơn nữ. Bệnh gặp nhiều ở những người làm việc trong môi trường ẩm ướt vệ sinh kém, mất vệ sinh hoặc trong điều kiện sinh hoạt đông người như học sinh, sinh viên, bộ đội. Đường lây truyền chính là từ người sang người qua đồ vật trung gian như: Quần áo, chăn màn ... Dấu hiệu dễ nhận biết bệnh nhất là ngứa và nổi mẩn đỏ, nốt mẩn ngứa tập chung ở rìa của tổn thương tạo thành những hình tròn như đồng tiền trong thời gian đầu mắc bệnh, sau đó lan rộng ra bề mặt của cơ thể. Hắc lào thường gặp nhiều ở bẹn, mông, đùi , ít gặp hơn ở đầu mặt, chân tay và các vị trí khác.

        Hắc lào tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó gây ra những ngứa ngáy khó chịu cả ngày lẫn đêm, khi thời tiết nóng bức, khi cơ thể ra nhiều mồ hôi và nhất là sau khi sử dụng rượu bia. Nếu không được chữa triệt để bệnh sẽ kéo dài nhiều tháng, nhiều năm làm mất thẩm mĩ, gây nhiều khó khăn trong công việc, trong sinh hoạt, làm giảm chất lượng cuộc sống. Nếu bệnh quá nặng có thể gây bội nhiễm, dẫn tới nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu.

Cách điều trị hiệu quả hắc lào (lác).

        Đã có rất nhiều cách chữa bệnh hắc lào, thuốc chữa cả Đông, Tây y cũng như các bài thuốc Nam, nhưng đều có chung một kết quả rất giống nhau : Tỉ lệ khỏi bệnh thấp, tỉ lệ tái  phát cao. Nếu dùng thuốc quá mạnh hoặc bôi ra cả phần da không bệnh có thể gây bỏng rát, cháy sạm, chảy nước hoặc nhiễm trùng còn bệnh thì vẫn còn nguyên đó. Qua nhiều thời gian trực tiếp điều trị và theo dõi Việt y cổ truyền đã tìm ra được những đặc điểm cốt lõi của bệnh, qua đó tìm ra những phương thuốc đặc trị tận gốc căn bệnh này.

        Vi nấm gây ra bệnh hắc lào (lác) cực kỳ nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài tác động vào nó và có một loại áo giáp “kén” cực kỳ vững chắc, chiếc kén này có thể chống lại được tất cả mọi tác nhân xâm nhập từ bên ngoài nên chúng ta không thể dùng các dung dịch sát khuẩn như : ASA, BSI hoặc các loại thuốc bôi có dẫn xuất của Imindazole để tiêu diệt hoàn toàn nó được. Nguy hiểm hơn là một số bệnh nhân muốn khỏi bệnh nhanh còn dùng cả những phương pháp hủy diệt như: bôi thuốc súng, thuốc trừ sâu hay sử dụng bàn là, sắt nóng nung đỏ áp vào vết hắc lào, kết quả nhẹ là bỏng, nặng thì nhiễm trùng máu. Còn “con Hắc lào” thì vẫn bình yên vô sự sau đó lại tiếp tục hành hạ bệnh nhân. Sự nhạy cảm với thời cuộc và chiếc “kén kiên cố” chính là nguyên nhân làm thất bại mọi loại thuốc chữa của các thầy chữa, hạ gục quyết tâm chữa bệnh của người bệnh. Sau khi bôi thuốc từ 1 - 2 ngày, bệnh nhân cảm thấy đỡ, thậm trí là khỏi hẳn chính là lúc “con Hắc lào” cố thủ trong kén tạm thời dừng cuộc chơi. Sau khi trời yên biển lặng nó lại tái xuất, và hoạt động hung hãn hơn trước rất nhiều, bằng chứng là sau 7 đến 15 ngày khỏi bệnh, chỗ vết hắc lào cũ bắt đầu mọc lên những mụn rất to nếu không bị tiêu diệt ngay thì bệnh lại lan ra cực nhanh và rất khó điều trị, nguyên nhân tái phát bệnh này chiếm tới 80% (còn nguyên nhân từ đồ dùng quần áo chăn màn chỉ chiếm 20%).

Thuốc đặc tri bệnh hắc lào (lác) Việt y cổ truyền.

        Muốn chữa được tận gốc bệnh hắc lào phải tạo ra được loại thuốc đạt được 3 yêu cầu sau:

-  Một là: Đánh lừa được cơ chế cảnh báo của “con Hắc lào”

-  Hai là: Thẩm thấu qua và phá vỡ được lớp áo giáp “kén” bảo vệ

-  Ba là: Sức thuốc phải đủ mạnh để tiêu diệt được “con Hắc lào”

        Vận dụng y lý và dược lý của Việt y cổ truyền chúng tôi đã chế ra được loại thuốc đặc trị hắc lào đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên, nên hiệu quả điều trị đạt đến 99% với các ưu điểm vượt trội : Khỏi bệnh nhanh - Không bỏng rát -  Không tái phát. Thuốc được bào chế từ nhiều loại cây cỏ của vùng núi linh thiêng Ba Vì theo phương pháp của Việt y cổ truyền thuốc được sử dụng ở dạng dung dịch lỏng bôi ngoài da.

Cách sử dụng : Cạo nhẹ và làm sạch các vẩy da chết trên vùng tổn thương, sau đó dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết tổn thương ngày  từ 2 - 3 lần đến khi khỏi hẳn, thời gian điều trị trung bình từ 5 đến 10 ngày tùy theo mức độ bệnh và thời gian mắc bệnh.

Chú ý đặc biệt: Sau khi các vết hắc lào đã siu đi từ 7 - 10 ngày nếu thấy xuất hiện các nốt mụn, phải tiếp tục bôi trực tiếp vào mụn cho đến khi thấy khỏi hẳn.

Yêu cầu vệ sinh: Bỏ quần áo lót cũ, ngâm nước nóng, giặt kỹ và phơi nắng tất cả chăn màn quần áo để loại trừ nguồn bệnh.

Thuốc uống: Bài thuốc thanh nhiệt giải độc hoạt huyết: Kinh giới 10g, kim ngân hoa 20g, ké đầu ngựa 16g, thổ phục linh 12g, đỗ đen sao 40g, cam thảo dây 10g, vòi voi 12g, cỏ xước 12g, liên kiều 10g. Sắc đặc vừa phải, uống nhiều lần trong ngày, mỗi ngày 1 thang. Uống trung bình từ 3 - 4 thang

Đây là thuốc gia truyền nên chỉ thăm khám và bán tại một địa chỉ duy nhất, không có bán tại các nhà thuốc. 

Bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hắc lào bằng thuốc VIỆT Y CỔ TRUYỀN xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ, số điện thoại, facebook sau :

VIỆT Y CỔ TRUYỀN - TƯ VẤN CHUYÊN SÂU - ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
Địa chỉ: Số 48 ngõ 46 phố Quan Nhân-P.Trung Hòa-Q.Cầu Giấy-TP.Hà Nội
Điện thoại : (04) 399 22 329 / (04) 85 86 86 88. Hotline : 0965.145.825  
Website: vietycotruyen.com.vn  
Fb: vietycotruyen

Đối tác: Ngân hàng Agribank
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: Ngân hàng Vietinbank
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức