Nhận thức mới về sự tàn phá cơ thể Người nghiện chất Ma túy Đá của Việt y cổ truyền

Phần Hai
Nhận thức mới về sự tàn phá cơ thể Người nghiện chất Ma túy Đá
của Việt y cổ truyền

1. Cuộc hành trình của ma túy Đá khi vào cơ thể người nghiện

     1.1. Ma túy Đá được người nghiện đưa vào cơ thể mình chủ yếu qua đường hô hấp khí. Chỉ cần qua mấy lần rít khói ở các cóng chứa ma túy là phổi của người nghiện tràn ngập khí Ancaloit Enphedrin. Tế bào đầu tiên của cơ thể nhiễm phải khói ma túy Đá là Hồng cầu. Lượng Ô xy mà tế bào Hồng cầu cần chuyển tải cho các tế bào trong cơ thể để tiến hành quá trình Ô xy hóa khử bị thiếu hụt vì khói Ma hoàng đã chiếm chỗ, nên cơ thể tự động tăng nhanh số lượng Hồng cầu để tải đủ số Ô xy thiếu hụt đó. Mật độ Hồng cầu tăng làm cho độ quánh của máu tăng cao gây thiếu máu cho tuần hoàn tim và đặc biệt là làm giảm tốc độ tuần hoàn não, gây cho người nghiện có nghững cơn choáng lúc đầu chỉ là thoảng qua, thời gian hít ma túy kéo dài làm cho bán cầu đại não thiếu máu dễ sinh đột quỵ.

     1.2. Cơ thể người nghiện tăng nhanh số lượng Hồng cầu hơn chỉ số hằng định đã gây hệ lụy cho các tế bào có chức năng hủy tế bào Hồng cầu hết hạn sử dụng gây ra sự quá tái chất thái của xác Hồng cầu đã làm cho gan mật của người nghiện bị ô nhiễm. Thời gian nghiện ma túy kéo dài sẽ dẫn đến suy gan là như vậy.

     1.3. Ancaloit  Enphedrin vào cơ thể người hút nó còn gây ra hệ lụy cực lớn là gây nhiễm độc tất cả các tế bào có trong cơ thể người hút ma túy, chủ yếu là làm biễn tính Đại phân tử Protein. Khoa học đã chứng minh được rằng chất Ancaloit  được tạo ra từ quá trình  tổng hợp các  A xít Amin trong các tế bào thực vật  nên nó có ái lực với các A xit Amin được cấu tạo trong các Protein hình thành các tế bào mô cơ mô cơ trong cơ thể người. Một Protein toàn tính trong tế bào của cơ thể người phải có đủ 20 A xit Amin cùng với trật tự sắp xếp của nó, chỉ cẫn một sự thiếu hụt của một A xit Amin nào đó là gây biến tính Protein ngay. Chất Ancaloit Enphedrin trong ma túy Đá đã làm biến tính Protein trầm trọng nhất ở các tế bào tạo mô cơ gây teo cơ và lở loét ở những bộ phận cơ thể tập trung nhiều mô cơ nhất mà dân gian gọi là Ma túy ăn thịt người.

Tác hại của Ma túy Đá 

 Cảnh báo về loại ma túy mới có khả năng “ăn thịt người’”

Cảnh báo về loại ma túy mới có khả năng “ăn thịt người’”
Loại ma túy gây nghiện khủng khiếp này được các đệ tử của “nàng tiên nâu” âu yếm gọi là “cá sấu” hoặc “tàn phá”, dựa trên tác hại mà loại chất này gây ra trên cơ thể con nghiện

     1.4. Chất Ancaloit Enphedrin tác động trực tiếp vào các A xit Amin cấu tạo trong tế bào lớp lót của các cơ quan nội tạng kích thích Hệ thần kinh giao cảm luôn ở trạng thái hưng phấn, triệt tiêu chức năng đối giao cảm của hệ thần kinh sinh dưỡng làm cho người nghiện có lúc ngủ lì bì rồi lại thức trắng nhiều ngày không ngủ; hoặc người nghiện có lúc thèm ăn ngốn ngấu không biết no rồi lại chán ăn nhiều ngày. Enphedrin của Ma hoàng đã làm rối nhiễu Hệ đồng hồ sinh học của cơ thể, phá hoại cơ chế tự động điều chỉnh nhịp sống. Người nghiện nặng thường mắc hội chứng này biểu hiện nhìn thấy là trầm cảm, tự kỷ ám thị dẫn tới bùng phát hành vi vô thức: nhảy múa thậm chí giết người.

     Còn tiếp ...

Việt Y Cổ Truyền - Tinh Hoa Thuốc Việt 

Cai Nghiện Ma Túy - Việt Y Cổ Truyền

Cai nghiện ngay để lấy lại phong độ và đẳng cấp của mình !
Liên hệ : Lương y Kiều Bình Quang 15 năm kinh nghiệm điều trị cai nghiện ma túy.
ĐC : Số 48 ngõ 46  Phố Quan Nhân - Phường Trung Hoà - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.
ĐT : 02485868688 - 0988882325
Tư vấn chuyên sâu - Điều trị hiệu quả - Bảo mật thông tin !

Đối tác: Ngân hàng Agribank
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: Ngân hàng Vietinbank
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức